https://ruthamcauquan9.net/

Mẹo thông tắc cống tại nhà hiệu quả 99%

Cách dễ dàng nhất để thông cống nếu nó không quá nghẹt là sử dụng một sản phẩm như nước thông nghẹt, nhưng bạn cũng có thể tự mình thông nghẹt cống bằng cách sử dụng một số biện pháp dưới đây. Việc hầm cầu và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này.

Việc đường cống bị nghẹt gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông tắc cống nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Câu hỏi của khách hàng gửi về để công ty rút hầm cầu Quận 9 Đức Hải hướng dẫn thông tắc cống.

Đường thoát nước nhà em có 1 đoạn khoảng 4m, trước đây làm bằng vật liệu gì không rõ vì em mua lại nhà cũ. Theo bác hàng xóm là ống kẽm và làm từ năm 1994. Cái cống này có dấu hiệu bị nghẹt đã lâu, nước thoát chậm vào hôm nào sử dụng nhiều nước nhưng gần đây trầm trọng hơn rồi, Em đã dùng rất nhiều gói bột thông cống bán trong siêu thị nhưng chưa giải quyết được, có lẽ là đường ống đã bị sụt xuống 1 chỗ nào đó. Rất ngại sửa vì phải cậy ít nhất 2 hàng ghạch men lên để thay ống mới và như thế thì tiện thể cũng muốn lát lại luôn cái phòng 20m2. Nhờ các bác chưa rơi vào hoàn cảnh này đã từng rơi vào hoàn cảnh này các bác chuyên gia về cống rãnh tư vấn giúp em nên giải quyết thế nào? nếu có phải tìm đội sửa chữa thì tìm ở đâu? Em cám ơn công ty ạ. Để có thể tìm cách giải quyết thì bạn hảy tham khảo những cách đơn giản sau đây nhé. 

Mẹo thông tắc cống hiệu quả nhất
Mẹo thông tắc cống hiệu quả nhất

Một số mẹo thông tắc cống ống thoát nước đơn giản.

Nhà vệ sinh thật khó tránh khỏi tình trạng bỗng dưng thoát nước rất chậm trong quá trình sử dụng. Nếu nhà tắm của bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự nghĩa là đường ống thoát nước nhà tắm có dấu hiệu bị nghẹt. Nguyên nhân chủ yếu gây ra là do tóc rụng, bọt xà phòng cùng với rác sau nhiều tháng ngày sử dụng, hay do những lần bạn vô ý đổ nước thải chứa dầu mỡ xuống đường ống tạo điều kiện cho dầu mỡ bám lại trong đường ống. Khi cống bị nghẹt, ngoài việc khiến nước thải không thể thoát nhanh mà còn khiến nhà tắm có mùi hôi rất khó chịu. Điều này không phải là quá xa lạ với chúng ta, do đó bạn cũng không nên quá hoang mang. 

Thay vì phải bỏ tiền ra để gọi thợ đường ống tới sửa chữa, trước tiên bạn hãy thử một vài cách thông ống thoát nước nhà tắm sau đây, rất đơn giản nhưng rất hữu hiệu đấy! Vậy làm thế nào để thông tắc cống hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt nào có thể tự làm tại nhà, Hôm nay công ty rút hầm cầu Quận 9 Đức Hải sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông nghẹt cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị nghẹt nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình. 

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa? 

Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông tắc cống và tống khứ các thứ bị nghẹt trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt. 

Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?
Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa? 

Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt. 

Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông nghẹt hầm cầu, thông tắc cống hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông nghẹt cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này. 

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống. 

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông nghẹt cống. 

Dùng các cách truyền thống.
Dùng các cách truyền thống. 

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo. 

Bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống. 

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông nghẹt ống thoát nước. 

Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm cầu thành dạng nước, bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống hầm cầu nghẹt, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn! 

Cách thông cống thứ 6: Mẹo thông nghẹt ống nước sử dụng bột nở và dấm. 

Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị nghẹt. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ. 

Cách thông cống nghẹt nhanh nhất

Cách thông cống nghẹt nhanh nhất

Cách thông cống thứ 7: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở. 

Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị nghẹt. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất. 

Cách thông cống thứ 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị nghẹt thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Cách thông cống thứ 9. Cách xử lý ống thoát nước bị nghẹt bằng những sản phẩm thông nghẹt có bán sẵn.

Có một số sản phẩm thương mại được thiết kế chuyên dụng dùng để thông nghẹt, bao gồm nước thông nghẹt cho bồn rửa và ống cống. Những sản phẩm này có thể xử lý những loại nghẹt không quá nghiêm trọng mà không cần phải bỏ ra quá công sức. Nếu như bạn chọn xử lí theo cách này, hãy làm theo những hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm và sử dụng một cách cẩn thận, lưu ý luôn giữ cho phòng thông thoáng khí cũng như đeo găng tay cao su bảo vệ. 

Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm rẻ nhất hiện nay


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dùng cho việc thông nghẹt. Những sản phẩm này có thể xử lý tốt nếu đường ống bị nghẹt không quá nghiêm trọng. Khi áp dụng cách này, bạn nên làm theo những hướng dẫn ghi trên bao bì của sản phẩm và sử dụng chúng một cách cẩn thận, lưu ý luôn nhớ câu “tránh xa tầm tay trẻ em” cũng như đeo găng tay cao su để bảo vệ bản thân. 

Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng bạn thường đổ dầu mỡ thừa, cũng như nước thải khi rửa thực phẩm, thì rất có thể đường ống của bạn đã bị nghẹt do dầu mỡ và rác thải hữu cơ gây ra. Trong trường hợp này, cách xử lý ống thoát nước bị nghẹt hiệu quả nhất là dùng vi sinh ăn mỡ mà tiêu biểu nhất là dòng sản phẩm thông bồn cầu. Đây là hai dòng vi sinh xử lý dầu mỡ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thực hiện nhưng rất hiệu quả, và an toàn với con người, vật nuôi.

Cách thông cống thứ 10. Mẹo thông tắc cống dùng baking soda và giấm trắng.

Với cách làm này, bạn cần chuẩn bị baking soda còn gọi là bột nở hay muối nở, giấm trắng, một chiếc khăn lau và nước nóng. Cách này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi nhà tắm của bạn không sử dụng trong vài giờ. Cách thực hiện như sau: 

B1. Đổ một phần hai cốc baking soda xuống miệng cống. 
B2. Nhanh chóng đổ tiếp một nửa cốc giấm trắng ngay sau đó. 
B3. Bịt nắp miệng cống lại bằng chiếc khăn lau. Do sự kết hợp của baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt giúp khai thông nghẹt. Vì thế, hãy cứ để như vậy trong khoảng ít nhất 20 phút (thậm chí vài giờ). 
B4. Trong thời gian này, bạn hãy đun một ấm nước sôi và đổ thẳng xuống miệng cống, các vật gây nghẹt sẽ được đẩy trôi hết. 
B5. Nếu thấy nước vẫn rút chậm hãy lặp lại các bước trên thêm một vài lần nữa. 

Công ty thông cống nghẹt Quận 9 chuyên nghiệp
Công ty thông cống nghẹt Quận 9 chuyên nghiệp

Lưu ý: Khi áp dụng cách xử lý này, bạn phải hết sức cẩn thận tránh bị nước sôi hay hỗn hợp baking soda và giấm trắng bắn vào người. Tốt nhất, bạn nên mang găng tay cao su, kính bảo vệ để bảo đảm an toàn cho bản thân. Với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn đã tích lũy thêm cho mình những kiến thức để làm cho ống thoát nước nhà tắm của mình luôn được thông thoáng không có mùi hôi, và đây cũng là một giai đoạn quan trọng để khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả. Đồng thời, với cách làm này, bạn cũng có thể áp dụng để xử lý nghẹt bồn rửa bát trong nhà bếp cũng mang đến hiệu quả không kém chúc các bạn thành công. 

>> Xem thêm: Cách đặt bồn cầu theo phong thủy để đem lại may mắn.

Trên đây là một số cách thông nghẹt cống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0866845940 - 0925845589, chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ các các bạn. Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện cũng như các tỉnh thành lân cận để phục vụ các bạn.

Tags: huong dan thong cong nghet, mẹo chữa nghẹt cống, meo thong cong bi tac, meo thong cong nghet, meo thong cong thoat nuoc, meo thong tac cong thoat nuoc, mẹo thông cầu cống nghẹt, mẹo thông cống, mẹo thông cống bị nghẹt, mẹo thông nhà vệ sinh bị nghẹt, mẹo thông nghẹt cống. 
Rút Hầm Cầu Quận 9