Rút hầm cầu quận 9 giá rẻ HOTLINE: 0866.845.940

Sử dụng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh

Có rất nhiều loại sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh đang được bán tràn lan trên thị trường khiến bạn hoang mang không biết nên chọn loại nà phù hợp cho nhà vệ sinh của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn một số chọn lựa sản phẩm tốt, ưng ý và an tòan cho sức khỏe.

Tất cả những hộ gia đình ai cũng mong muốn ngồi nhà của mình trở nên đặc biệt, một ngôi nhà có mùi hương, sạch sẽ thoáng mát, đặc biệt nhất là khu vực nhà vệ sinh. Chắc hẳn bạn đang có ý định sẽ sử dụng đến sáp khử mùi nhà vệ sinh là một trong những biện pháp tốt nhất để không gian luôn tràn ngập hương thơm dễ chịu. Đúng, để quá trình sử dụng sản phẩm tốt hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách đặt vị trí và cách lựa chọn sản phẩm dưới đây.

Tại sao nên sử dụng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh luôn là khu vực dễ có mùi hôi nhất vì chính nơi đây bạn và tất cả các thành viên đều vệ sinh cá nhân, nơi tập hợp chất thải hàng ngày. Bên cạnh đó còn là nơi ẩm ướt, gần miệng cống là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi phát triển.

Vì vậy đây chính là lý do chúng ta nên sử dụng sáp thơm đế nhà vệ sinh, đặc biệt sáp thơm có công dụng át mùi hôi rất hiệu quả, đem lại không gian thơm mát dễ chịu khiến bạn có trạng thái tốt hơn mỗi lần sử dụng đến nhà vệ sinh.

tại sao nên sử dụng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh?
Việc sử dụng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh rất cần thiết

►► Xem thêm : Cách sử dụng sáp thơm cho phòng máy lạnh

Chọn vị trí đặt sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh

Sáp thơm tính năng hoạt động là khuếch tán, khi gặp không khí các phân tử có trong sáp thơm sẽ bắt đầu hoạt động hòa vào nhau sau đó lan tỏa ra xung quanh để lấn át hết các mùi hôi, mùi nấm mốc. Sáp thơm rất dễ bị hỏng hoặc giảm hiệu quả khi tiếp xúc với nước. Bạn nên đặt ở những vị trí trên cao, khô ráo và tránh nguồn nhiệt cao dẽ khiến sáp thơm tan chảy hoặc hạn chế tỏa hương.

Để phát huy hết tính năng của nó bạn cũng nên tạo một không gian thoáng gió, lúc này sự trao đổi khí sẽ diễn ra tốt hơn rất nhiều.

chọn vị trí đặt sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh
Lựa chọn vị trí đặt sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh cũng rất quan trọng

Lựa chọn sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh an toàn 

Một trong những yếu tố quyết định mùi hương dễ chịu cho nhà vệ sinh của bạn đến từ việc lựa chọn đúng, bạn nên xem xét những yếu tố dưới đây:

- Chọn mua những loại sáp thơm có nắp đậy

Chọn sáp thơm cho phòng vệ sinh có nắp đậy dễ dàng cho việc điều chỉnh mức độ hương tỏa sao cho phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể đóng lại nếu như không sử dụng đến, nắp đậy bảo quản sáp được lâu hơn tránh nước bắn vào, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả của sản phẩm.

- Chọn mùi hương phù hợp, tốt cho sức khỏe

Thường thì nhà vệ sinh mùi nó khá hôi, nồng , vì thế bạn nên lựa chọn những loại có mùi tươi mát, hương hoa lá, cây cỏ. Những mùi hương phổ biến hiện nay để khử mùi nhà vệ sinh như hương hoa nhài, hương hóa lavender,...Bạn có thể lựa chọn những mùi hương theo sở thích của mình.

- Chọn mua những thương hiệu uy tín, chất lượng

Trên thị trường ngày nay có vô số sáp thơm cho nhà vệ sinh khác nhau bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, những sản phẩm có chứa các thành phần ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, khuyên bạn nên mua những loại hàng được trưng bày trong siêu thị , vì sản phẩm ở đây đều được thông qua kiểm chứng chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, mặc dù giá sẽ hơi mắc một chút nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn. Bạn nên tránh những loại sáp chứa thành phần parafin có thể gây ung thư về lâu.  Lưu ý, bạn cũng nên chọn những loại sáp thơm có thể chủ động điều chỉnh nồng độ mùi hương nữa nha.

lựa chọn sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh an toàn
Cách lựa chọn sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh đúng cách, an toàn cho sức khỏe

Tham khảo một số loại sáp thơm có thương hiệu uy tín 

Dưới đây là một số thương hiệu uy tín đươc nhiều hộ gia đình sử dụng ngày nay:

+ Sáp thơm Glade

+ Sáp thơm PureAroma Korea

+ Sáp thơm Hando

+ Sáp thơm Sandokkaebi

+ Sáp thơm Sara

+ Sáp thơm ShoshuGen

+ Sáp thơm Renuzit

+ Sáp thơm Renuzit Fresh

tham khảo một số loại sáp thơm có thương hiệu uy tín
Glade là một trong những thương hiệu sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh uy tín 

►► Xem thêm: Sử dụng sáp thơm phòng ngủ đúng cách an toàn

Thay thế sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh bằng nguyên liệu tự nhiên

Việc sử dụng sáp thơm khử mùi cho nhà vệ sinh rất cần thiết nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những tác hại ảnh hưởng đến phổi nếu như bạn sử dụng quá nhiều, cho dù sản phẩm chất lượng uy tín nhưng sáp thơm cũng chỉ làm từ nguyên liệu công nghiệp. Nếu bạn e ngại về mặt tác hại của sáp thơm thì vẫn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng khử mùi nhà vệ sinh tốt như vỏ quế, bã trà, bã cà phê, vỏ chanh, cam,...

thay thế sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh bằng nguyên liệu tự nhiên
Vỏ chanh, cam là nguyên liệu tự nhiên có thể thay thế sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

Khử mùi nhà vệ sinh không khó nhưng để khử một cách đúng, an toàn cho sức khỏe chúng tôi đã chia sẽ hết ở trên cho bạn. Bạn nhớ lưu ý ba điều khi sử dụng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh là luôn tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ cho nhà vệ sinh, chọn những thương hiệu uy tín và không chứa chất độc hại, lựa chọn sản phẩm có chế độ điều chỉnh nồng độ lưu hương. Hy vọng sau bài viết này không những giúp bạn có kiến thức hơn trong việc lựa chọn sáp thơm cho phòng vệ sinh mà còn sáp thơm cho phòng ngủ, phòng khách,...