Rút hầm cầu quận 9 giá rẻ HOTLINE: 0866.845.940

Nước thông cống Tracatu có chất lượng - LH: 0866.845.940

Rất nhiều các gia đình hiện nay có xu hướng sử dụng nước thông cống Tracatu để xử lý các sự cố nghẹt đường cầu cống trong gia đình. Liệu rằng loại nước thông cống được mệnh danh là “siêu mạnh” thần tốc này có khả năng loại bỏ hoàn toàn tình trạng nghẹt cầu cống, thông cống nghẹt và an toàn cho người sử dụng như lời giới thiệu hay không?

Nước thông cống Tracatu là một trong những loại nước thông cống tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng nó như thế nào chưa? Và nó có hại đến sức khỏe của người sử dụng không? Hôm nay công ty rút hầm quận 9 Đức Hải sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thành phần và tác dụng của nước thông cống Tracatu

Nước thông cống Tracatu được xem là một trong những loại nước thông cống siêu mạnh, có khả năng đánh bay tất cả các chất rác thải, cặn bã có trong đường cầu cống, gây nghẹt. Rất nhiều các gia đình hiện nay lựa chọn sử dụng loại sản phẩm này để xử lý các sự cố nghẹt đường ống cống, thông ống cống  trong gia đình. Sản phẩm Tracatu có cả dạng nước và dạng nước, dạng nước có 2 loại là thông cầu và thông cống. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Ngay khi sử dụng có thể thấy ngay được công dụng của sản phẩm,tác động cực mạnh, thông nhanh. Tracatu có thể làm phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, các chất cặn bã, tóc, cơm, mỡ, các chất hữu gây nghẹt trong đường cống thoát nước gia đình. Do sinh hoạt hàng ngày, bạn có thể vô tình thải xuống đường ống rất nhiều chất thải, các chất này tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến đường ống cống nghẹt, gây mùi hôi thối và ảnh hưởng đến sản xuất.

Nước thông cống Tracatu giá rẻ
Nước thông cống Tracatu giá rẻ

Nước thông cống Tracatu được nhiều gia đình lựa chọn

Nước thông cống Tracatu có thể sử dụng chống nghẹt và bảo dưỡng các đường ống thoát nước của toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, ống thoát nhà cao tầng. Có thể sử dụng thường xuyên định kì, để ngăn ngừa nghẹt, kịp thời phân hủy các chất thải gây nghẹt đường ống. Sử dụng Tracatu thông cống rất đơn giản, đổ trực tiếp nước Tracatu vào đường ống cống bị nghẹt, chờ trong khoảng 5 – 10 phút, để hóa chất phân hủy hết các chất cặn bã bám vào đường ống, sau đổ dội nước thật mạnh.

Thành phần chủ yếu của nước thông cống Tracatu là hóa chất, axit sunfuric cực mạnh có tác dụng nhanh chóng làm phân hủy tất cả các chất rác thải gây nghẹt trong đường ống cống. Tuy nhiên, thành phần hóa chất này rất mạnh nên khi sử dụng cần tuyệt đối cẩn thận, không để nước dính ra tay, ra người, tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Không sử dụng với các đường ống nhôm, sắt, kim loại sẽ gây ăn mòn đường ống rất nhanh chóng.

Nước thông cống Tracatu có tác dụng thông cầu cống nghẹt rất nhanh và hiệu quả. Nhưng sản phẩm rất không an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Những tác dụng phụ của sản phẩm có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nếu chẳng may bị dính nước ra tay. Đã có những trường hợp bị bỏng rất nặng do sử dụng sản phẩm hóa chất này để thông cống.

Nước thông cống tracatu được nhiều người lựa chọn
Nước thông cống Tracatu

Có nên sử dụng nước thông cống Tracatu khi cống nghẹt không

- Đối với các trường hợp nghẹt cống đơn giản gây ra bởi sự tích tụ của các hợp chất vô cơ, rong rêu hoặc do dầu mỡ, xương động vật thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nước thông thông cống Tracatu để xử lý. Chỉ lưu ý là các bạn phải chọn mua đúng loại nước thông bồn cầu, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách pha chế, cách bảo quản nước thông nghẹt và khi cọ rửa, tiếp xúc với nước thông bồn cầu thì cần đeo găng tay để tránh gây ảnh hưởng đến da tay.

- Còn với các trường hợp cống bị nghẹt do các vật vô cơ thì tốt nhất bạn nên sử dụng đến dịch vụ thông cống nghẹt của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có máy móc và trang thiết bị chuyên dụng để xử lý tránh việc tự xử lý có thể gây ra hư hỏng bồn cầu hoặc đường cống thoát nước.

- Cũng lưu ý thêm là các hợp chất có trong nước thông cống Tracatu khá độc và có tính khử mạnh nên bạn cũng hạn chế dùng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm hiệu quả xử lý của cống.

Cống nghẹt do dầu mỡ
Có nên sử dụng nước thông cống Tracatu khi cống bị nghẹt không

Nước thông cống Tracatu có độc không?

- Do nước nước thông cống Traccatu được làm từ các chất có tính tẩy rửa cực mạnh, nên nếu lỡ dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do bị kiềm ăn. Bởi vậy khi sử dụng nước thông cống nghẹt cần chú ý tránh để nước dính vào tay chân hoặc vương vãi ra nền. Cần đặc biệt chú ý bảo quản nước nếu nhà có người già và trẻ em.

- Ngoài ra nếu bạn đổ một lượng dung dịch hoặc quá nhiều nước vào bồn cầu và các chất dư thừa có trong nước thông nghẹt không được xử lý hết khi trôi xuống hố ga có thể sẽ giết chết các vi khuẩn yếm khí gây ra tình trạng hầm cầu bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.

Nước thông cống có độc không
Nước thông cống tracatu có độc không

Cách sử dụng nước thông cống Tracatu hiệu quả ?

Dưới đây là cách sử dụng nước thông cống Tracatu mà bạn có thể kham khảo:

- Trường hợp đường ống bồn cầu hoặc ống cống còn nước ở bên trong thì bạn sẽ cắt chéo góc gói nước thông nghẹt sau đó thì đổ vào miệng của đường ống, để yên khoảng 2 – 3 h hoặc tốt nhất theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì bạn nên làm việc này trước khi đi ngủ và để qua đêm để có thể đạt được hiệu quả tối đa. Sau đó thì bạn tiến hành xả nước để rửa trôi lớp cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho thông thoát.

- Với trường hợp miệng đường ống bồn cầu hoặc ống cống khô ráo thì bạn đỏ ra một chậu hoặc bát sứ có thể tích vừa đủ, hòa với nước theo tỉ lệ có ghi trên bao bì, sau đó bạn đổ từ từ dung dịch này vào miệng bồn cầu hoặc miệng cống bị nghẹt, để qua đêm sau đó thì xả nước để rửa trôi tất cả các cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho sạch.

- Tùy theo loại nước thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt cống bạn sử dụng mà liều lượng pha chế có thể khác nhau, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

- Tuy nhiên thì thông thường với các loại đường ống bồn cầu nhỏ thì sẽ dùng khoảng 1 chai nước thông cống. Còn với các đường ống cống, ống bồn cầu loại lớn thì có thể dùng từ 2 chai gói để đạt được hiệu quả tối đa.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nước thông cống Tracatu, cũng như cách sử dụng và tác hại của nó. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.